Trải nghiệm du học ở các quốc gia tiên tiến với chương trình học thạc sĩ tại ISB

0
605

Du học thạc sĩ quốc tế tại chỗ hay du học nước ngoài luôn là sự phân vân của các bạn trẻ. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng. Hiện nay, các chương trình đào tạo thạc sĩ theo chuẩn quốc tế tạo cho các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm ở một môi trường tiên tiến khác nhưng với chi phí tiết kiệm hơn.

Các chương trình học thạc sĩ quốc tế cho bạn cơ hội du học

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu nhằm xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Không thể phủ nhận được định hướng phát triển gia tăng về quy mô đào tạo sau bậc đại học ngày càng bùng nổ về nhu cầu học ở các chương trình học thạc sĩ quốc tế.

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu nhằm xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Và hình thức du học chuyển tiếp Đại học là hình thức học tại trường đại học trong nước liên kết với các trường đại học nước ngoài để đào tạo chương trình bán du học, tức là học viên học một phần chương trình tại Việt Nam và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học tại nước ngoài để hoàn thành chương trình học.

Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA liên kết với ĐH WESTERN SYDNEY (Úc)

Chương trình học thạc sĩ quốc tế chuyên ngành kinh doanh của Đại học Western Sydney đặc biệt ở chỗ không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần phải có sẵn kiến thức hay trang bị kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy thêm kiến thức kinh doanh thông qua các môn được học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đi đến với thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Học thạc sĩ quốc tế chuyên ngành kinh doanh tại đại hoc Western Sydney sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thủ vị đúng tiêu chuẩn quốc tế chất lượng quốc tế.

Tích lũy kinh nghiệm từ thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế  Western Sydney nhờ mối quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp. Thông qua hình thức làm các bài thu hoạch từ quá trình thực tập cũng như các dự án kinh doanh thực tế, bạn không chỉ được vận dụng hết kiến thức đã tích lũy để đưa ra phương hướng giải quyết cho một vấn đề kinh doanh trong tình hình thị trường hiện tại, mà còn tạo ra nhiều trải nghiệm hữu ích, đó chính là đặc điểm làm cho bạn có lợi thế nổi bật trong quá trình làm việc sau này.

Thạc sĩ điều hành cao cấp liên kết với Đại học UQAM (Canada)

Với chương trình EMBA của đại học  UQAM tại ISB, chữ E ở đây còn bao hàm ý nghĩa Kinh nghiệm (Experience) của ban giảng viên và sự Xuất sắc (Excellence) của học viên. Giảng viên là những giáo sư ưu tú và chuyên gia đầu ngành, đến từ UQAM và các đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Giảng viên là những giáo sư ưu tú và chuyên gia đầu ngành, đến từ UQAM và các đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh trên thị trường quốc tế.

Quá trình xét tuyển đầu vào chú trọng ở khâu tuyển chọn học viên xuất sắc nên khi tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc thảo luận, học hỏi kinh nghiệm với các nhà quản lý xuất sắc trong những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các mối quan hệ nghề nghiệp từ đó cũng sẽ dần hình thành và phát triển trong quá trình các học viên tương tác, làm việc nhóm với nhau trong suốt nhiều khóa học.

Thạc sĩ MFIN liên kết với Đại học Massey (New Zealand)

Trường đại học Massey – được thành lập năm 1927 – với hơn 80 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại đất nước New Zealand. Ngành Tài chính của trường được xếp hạng nhất New Zealand, đứng hạng 16 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 150 trên thế giới. Năm 2017 trường được xếp hạng 340 và nằm trong 2% đại học có uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín là The Times Higher Education. 

Ngành Tài chính của trường được xếp hạng nhất New Zealand, đứng hạng 16 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 150 trên thế giới.

Chương trình thạc sĩ quốc tế Tài Chính MFIN luôn tạo cơ hội thuận lợi nhất cho bạn học viên: sau khi hoàn thành năm 1 tại ISB, bạn có thể lựa chọn linh hoạt cho mình:
–  Năm 2, bạn chuyển tiếp học liên kết tại trường ĐH Massey New Zealand. HOẶC
–  Năm 2, bạn sẽ tiếp tục học tại UEH-ISB.
Cả hai lựa chọn trên bạn đều được học với giảng viên của Đại học Massey (năm 1: 50% giảng viên Massey, năm 2: 100% giảng viên Massey) theo giáo trình chuẩn quốc tế của trường.

Thạc sĩ hành chính công MPA liên kết với Đại học TAMPERE (Phần Lan)

Chương trình đào tạo Thạc sĩ quốc tế Hành chính công được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản trị và lãnh đạo cấp cao, cán bộ, và công chức làm việc trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước; các nhân viên làm việc ở vị trí quản lý tại các đơn vị chính quyền địa phương và trung ương. Hơn nữa, chương trình được thiết kế chuyên dành cho những ai mong muốn được thăng tiến trong nghề nghiệp hay để nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng của họ để trở thành những nhà quản trị, quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng hiện nay.

Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan, một trong những trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo.

Chương trình học thạc sĩ quốc tế này cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội nắm bắt được nội dung của quản trị hành chính công và để áp dụng được các kiến thức và kỹ năng học được trong quản trị hành chính công nói chung và trong một số lĩnh vực quan trọng như quản trị nguồn nhân lực, đánh giá và hoạch định tài chính.

Để tham khảo thêm các chương trình học thạc sĩ quốc tế tại ISB, truy cập TẠI ĐÂY