Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín tại Hà Nội

0
179

Hiện nay, nhu cầu học IELTS ngày càng nhiều nên các trung tâm luyện thi IELTS cũng mọc lên như nấm sau mưa và không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng kiểm định. Để giúp các học viên lựa chọn được trung tâm uy tín bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số địa chỉ học IELTS tốt nhất ở Hà Nội.

1. Hội đồng Anh (British Council)

Nhắc đến Hội đồng Anh mọi người nghĩ ngay đến tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mặt tại 130 quốc gia và đã có cơ sở tại Việt Nam từ năm 1993. Do đó Hội đồng Anh được đánh giá là trung tâm luyện thi và đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam uy tín hàng đầu.

Hiện nay trung tâm đang cung cấp 4 khóa học luyện thi  IELTS với 100% giáo viên là người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Hội đồng Anh - địa chỉ học IELTS uy tín

Bạn có thể đăng ký học ở:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

2. Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm trực thuộc công ty giáo dục IMAP (tiền thân là Ms Hoa TOEIC). Ưu điểm chính của Fighter là đội ngũ giáo viên, giảng viên có chuyên môn cao, trực tiếp đứng lớp, giảng dạy IELTS nhiều năm. Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học cụ thể, tổ chức thi đánh giá năng lực học viên miễn phí.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, HN
 • Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 5: 18 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HN
 • Cơ sở 7: 48 Trung Hòa, Cầu Giấy – HN

3. IPP IELTS

Một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua là IPP. Đây là đơn vị đào tạo IELTS với các khóa luyện thi IELTS được chia làm các khóa nhỏ bao gồm năm chương trình học khác nhau và chia ra ôn luyện từng phần. Do đó học viên tại IPP sẽ được học tất cả dạng đề và chủ đề IELTS để nhắm đến mục tiêu 6.0-7.5.

Điểm đặc biệt của IPP là xây dựng lớp IELTS Speaking & Writing, lớp cấp tốc IELTS Intensive và IELTS trọn gói đảm bảo đầu ra cho học viên.

Địa chỉ: 35 Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Trung tâm Anh ngữ ACET

Anh ngữ ACET

Với chương trình dạy và học bài bản, thiết kế khoa học, hợp lý, ôn luyện IELTS tại ACET sẽ giúp học viên trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được điểm IELTS như mong muốn, thời gian học linh hoạt.

Dựa vào kết quả đánh giá năng lực đầu vào của học viên, mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giảng dạy trình độ cao tạo nên thương hiệu ACET với nhiều năm uy tín trong lòng học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

5. Aland IELTS

Với môi trường học tập hiện đại, luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng trong đó ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình học tập, Aland IELTS giúp người học chủ động hơn trong hành trình chinh phục IELTS.

Mô hình học Blended Learning – học online kết hợp offline được trung tâm đặc biệt chú trọng kết hợp với giáo viên chuyên môn 8.0-8.5 IELTS nên mang lại hiệu quả dạy và học cao.

Các khóa học tại Aland IELTS được xây dựng chuyên sâu theo lộ trình chi tiết, hướng tới giúp các bạn đạt được điểm số cao đến 7.0-7.5. Mọi khóa học đều cam kết đầu ra, bảo lưu trọn đời và sử dụng website học online với sự trợ giúp của thầy cô chuyên môn 24/24.

Địa chỉ:

 • Tầng 2, 60-62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 25 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hy vọng với thông tin về 5 trung tâm luyện thi IELTS trên đây sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn cho mình được địa chỉ chất lượng, uy tín nhất. Chúc các bạn học tốt, thi tốt!

>>> Tìm hiểu thêm: Phương pháp giúp bạn luyện nghe tiếng anh giao tiếp tốt hơn