Trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm nào thì chất lượng?

0
503

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới và đã trở thành hành trang quan trọng khi xin việc, du học hoặc phục vụ cho cuộc sống.Việc học tiếng anh vì thế cũng trở nên khá quan trọng và cấp thiết. Người đã đi làm thì có thời gian eo hẹp nên cũng không thể tự học, việc tự học cũng không có kết quả khả quan, vì thế cần phải đến một trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm để có thể có một lộ trình cũng như môi trường học tiếng anh có hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm nào tại Hà Nội là chất lượng?

  1. Vì sao nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm hiện nay ngày càng gia tăng?

  • Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm- Cơ hội thăng tiến trong công việc

Giả sử công việc của bạn đòi hỏi giao tiếp với người nước ngoài, đương nhiên nếu bạn giao tiếp tiếng anh tốt sẽ là lợi thế lớn trong các việc như chào hàng, đàm phán, thương lượng, mặc cả, thương thảo hợp đồng… Ứng viên giỏi ngoại ngữ sẽ luôn có cơ hội tìm được vị trí công việc tốt, thăng tiến nhanh chóng hoặc làm việc tại các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia với một môi trường chuyên nghiệp, với các mức lương hấp dẫn…  Hoặc đơn giản, công ty bạn thường xuyên có những tài liệu bằng tiếng anh và sếp của bạn cần dịch nó, nếu bạn làm tốt được việc này thì bạn đã tạo được một ấn tượng rất tốt trong mắt sếp rồi.

Tiếng anh dành cho người đi làm ngày càng quan trọng

  •  Cơ hội tìm được việc làm tốt, lương cao

Hiện nay để tìm những công việc có mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, điều kiện môi trường làm việc tốt, phúc lợi tốt thì lại càng đòi hỏi ứng viên thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng, cũng như vượt qua bài thi sát hạch ngoại ngữ đầu vào thì bạn cần phải trang bị cho mình một kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt. Vì vậy, đừng để tuột mất một công việc tốt hoặc bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc hoặc những vị trí “ngon” ở những công ty nước ngoài vì đã bỏ qua cơ hội học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Vượt qua những trở ngại ban đầu với sự đầu tư hợp lý về thời gian, lựa chọn phương pháp để học cùng với một trung tâm phù hợp,  bạn sẽ có trong tay chìa khóa của sự thành công…

   2. Các trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

  • Trung tâm tiếng anh British Council- Hội đồng Anh

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng anh của Hội đồng Anh, British Council đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới. Từ 2002, British Council là một trong những trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Ielts hàng tháng.

Các chương trình đào tạo gồm: tiếng anh thông dụng, tiếng anh thương mại, luyện thi Ielts. Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó chương trình tiếng anh dành cho người đi làm của British Council cũng được đánh giá rất cao bởi tính chủ động trong quá trình học, tạo điều kiện tối đa giúp học viên có thể tiến bộ và phát triển nền móng tiếng anh của mình lên một tầm cao hơn. 100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Các giáo trình giảng dạy tại British Council hầu hết là do trung tâm tự biên soạn, được thiết kế rất khoa học và thú vị. 

Đối với lớp tiếng anh dành cho người lớn, học viên được chủ động về thời gian, thầy cô, và thể loại chủ đề bài học phù hợp với sở thích hay nhu cầu công việc của từng học viên. Sự linh hoạt của khóa học này là ưu điểm vượt trội cho Hội đồng Anh.

Trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm British Council là một trung tâm rất chất lượng

  • Trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm- Aroma

Aroma là một trung tâm tiếng anh chuyên sâu tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo giáo dục tiếng anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là điểm mạnh chất lượng của trung tâm Aroma.Tại đây, các học viên sẽ theo các tình huống làm việc điển hình hằng ngày để thực hành tiếng anh thực tế. Phần lớn thời gian học là tập trung vào luyện giao tiếp cho học viên.Giáo viên tại Aroma chủ yếu là giáo viên người Việt có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng anh thành thạo trong công việc.Trung tâm tiếng nh Aroma có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì không nên bỏ qua hai trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm tại Hà Nội này, đặc biệt là trung tâm British Council với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh. 

   3. Lời kết

Qua những chia sẻ trên hy vọng có thể giúp các bạn là người đang đi làm có thể chọn cho mình một trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội vừa ý, phù hợp với khả năng tiếng anh của bản thân. Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục kho tri thức tiếng anh, nhanh chóng thăng tiến trong công việc cũng như thành công trong cuộc sống nhé.