Trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc đồng hành cùng bước đi đầu đời của trẻ

0
200

“Học – học nữa – học mãi”, học tập là con đường dài nhất mà mỗi người chúng ta phải đi qua. Trên con đường này, những bước đi đầu tiên là rất quan trọng, việc định hướng để con đường của các em sau này sẽ đi theo hướng nào chính là dựa vào những bước đầu tiên này. Và với tình hình thế giới đang dần xích lại gần nhau, thì việc chọn cho con theo con đường hội nhập thế giới được xem là con đường học tập tốt nhất cho con trẻ. Trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc sẽ cùng quý phụ huynh và các em chập chững đặt những bước chân đầu tiên trên con đường dài rộng này.

Chương trình giáo dục tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc

Để chuẩn bị hành trang cho trẻ tự tin bước trên con đường hội nhập quốc tế, tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc trẻ sẽ được học song song 2 chương trình là chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp chương trình Tiếng Anh mầm non.

Chương trình giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế tại VAS[[alt=Chương trình giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế tại VAS]]

Với chương trình Văn hóa quốc gia mầm non, VAS xây dựng cho trẻ chương trình học theo mô hình học tập đa hoạt động, kết hợp giữa chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại. Bằng những bài học theo phương pháp học tập theo chủ đề, chủ điểm, các tiểu luận án giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện và hài hòa, đồng thời phát triển cả những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn đầu đời như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học thuật sơ đẳng, hiểu biết về thế giới,…

Chương trình Tiếng Anh mầm non được trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc đưa vào giảng dạy từ năm học 2017 – 2018. Đây là chương trình học được phát triển dựa trên chương trình phát triển nền tảng tiền tiểu học của vương quốc Anh, nhằm giúp các em học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập vào chương trình giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Trong chương trình học này, bằng cách thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và truyền tải bằng tiếng Anh bởi 100% các giáo viên bản xứ sẽ giúp cho các em được phát triển kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên, thoải mái và được học cách phát âm rõ ràng, chuẩn xác ngay từ những năm đầu đời.

Đặc biệt, tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc, các em còn được làm quen sớm với công nghệ thông tin và truyền thông qua môn học ICT. Các em sẽ được học những cách sử dụng phần mềm cơ bản của máy tính, hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo, phục vụ việc học lâu dài thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn.

>>>Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế Việt Úc năm học mới

Cơ sở vật chất tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc

Tính đến nay, VAS đã có hơn 16 năm tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao với tất cả 7 cơ sở tại TP. HCM. Ngoại trừ 1 cơ sở tại Hoàng Văn Thụ nằm trong khuôn viên Nhà thi đấu quân khu 7 là không có đào tạo cấp mẫu giáo, các cơ sở khác đều có triển khai chương trình đào tạo ngay từ cấp mẫu giáo cho bé theo học.

Đồng thời, VAS còn là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho các em học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đa dạng được thiết kế tối ưu giúp trẻ có được môi trường tốt nhất để phát huy tối đa những năng khiếu và sở trường của mình. Ngoài ra, trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc còn được trang bị hệ thống camera xung quanh trường giúp ba mẹ cảm thấy an tâm hơn trong việc quan sát con sinh hoạt tại trường.

Đồng hành cùng trẻ là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

Bên cạnh chương trình dạy học chuẩn quốc tế và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tại VAS yếu tố quan trọng không thể không kể đến là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với tâm huyết với nghề. Trường hiện đang có gần 9000 giáo viên Việt Nam và nước ngoài, với 100% có trình độ đại học và 12% có trình độ sau đại học. Phối hợp cùng các giáo viên còn có đội ngũ các nhà quản lý giáo dục hùng hậu và giàu kinh nghiệm đến từ các trường quốc tế trên thế giới đã và đang xây dựng môi trường giáo dục chuẩn mực quốc tế cho trẻ phát triển toàn diện.

Đồng hành cùng trẻ bằng tình yêu và tâm huyết của người giáo viên

Tại VAS, mỗi lớp học sẽ được quản lý bởi 2 giáo viên và bảo mẫu, đảm bảo mỗi một em học sinh đều được hướng dẫn học tập tốt nhất và được quan tâm một cách sâu xát. Đội ngũ giáo viên của trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc hiểu được rằng đối với các bé lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường lớp học, lần đầu tiên rời xa ba mẹ, cần phải thật kiên nhẫn và ân cần để các bé dần trở nên thân thuộc hơn với trường lớp. Vì vậy, các giáo viên của VAS luôn quan tâm, đồng hành cùng với các em bằng tất cả lòng yêu thương thật sự để các em cảm nhận được rằng ở đây các em được an toàn. Các cô giáo gần gũi thân thiện thì trẻ sẽ yêu thích đến trường hơn và tiếp thu được kiến thức tốt hơn.

Những bước đầu đời trên con đường học tập của các em là vô cùng quan trọng, VAS hiểu được điều đó và tin tưởng VAS sẽ cùng các bậc phụ huynh đem đến được cho các em những bước đầu vững chắc nhất.

**Truy tập website: https://www.vas.edu.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0911.267.755 để được hỗ trợ và có  thêm nhiều thông tin cần thiết.