Tuyển sinh cao học 2018: Thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh

0
443

 

Tuyển sinh cao học năm 2018 vẫn cho thấy một sự nổi bật đối với các chương trình thuộc khối kinh tế, nhất là chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Viện đào tạo quốc tế ISB thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM. 

1/ Vì sao chọn học cao học ngành Quản trị kinh doanh?

Tuyển sinh cao học hàng năm gần như đều được các ứng viên dành sự ưu ái đặc biệt cho các ngành thuộc khối kinh tế, trong đó có thể nói học thạc sĩ quản trị kinh doanh có số lượng thí sinh đăng ký đông đảo. Sức hút của ngành Quản trị kinh doanh được thể hiện khá rõ ràng từ những lợi ích mà nó mang lại. Sau đây hãy lướt qua một số ý kiến vì sao nên chọn tham gia tuyển sinh cao học ngành Quản trị kinh doanh 2018 nhé.

tuyển sinh cao học tại ISB

–  Bằng cấp MBA dễ được chấp nhận hơn trong kinh doanh và thạc sĩ tốt nghiệp thường có nhiều cơ hội làm vị trí quản lý hoặc lãnh đạo.

– Các đối tượng tham gia học tập thường là những quản lý, người làm trong lĩnh vực có kinh nghiệm ít nhiều nên các bạn học cùng lớp có thể hỗ trợ, chia sẻ lẫn nhau bằng cách mang tới lớp tất cả kinh nghiệm và kiến thức của họ. 

– Sự đa dạng của ngành Quản trị kinh doanh giúp các học viên có thể áp dụng kiến thức của mình trên nhiều lĩnh vực công việc đời sống.

– Được tham gia rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý, yếu tố thiết thực để trở thành những thành phần chủ chốt trong công ty. 

– Học cao học ngành quản trị kinh doanh có thể đưa học viên tới rất nhiều sự định hướng khác ngoài kinh doanh.

tuyển sinh cao học thạc sĩ bằng tiếng anh

Hiện nay, có nhiều chương trình đào tạo cử nhân và cao học mà các cử nhân vừa tốt nghiệp hoặc người đã đi làm có ý định học cao học có thể tìm đến. Tiếp theo đây bài viết giới thiệu một chương trình tuyển sinh cao học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bạn đọc. 

Tuyển sinh cao học Thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh Khóa 9/2018 tại ISB – UEH

Tuyển sinh cao học năm 2018 tại Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế Tp.HCM đưa ra nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn cho các cá nhân. Trong đó, ISB phối hợp với UEH đưa ra chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh Khóa 9/2018 với điểm nổi bật là học viên được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận bằng do trường ĐH Kinh tế cấp. 

tuyển sinh cao học thạc sĩ quản trị kinh doanh khóa 9/2018

– Đối tượng tuyển sinh:

  • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế hoặc Kinh doanh và Quản lý
  • Có bằng tốt nghiệp đại học khác ngành Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý phải có chứng chỉ bổ sung kiến thức kinh tế do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp theo quy định.
  • Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục 
  • Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành kinh tế hoặc kinh doanh và quản lý được dự thi ngay. Các trường hợp khác được dự thi sau khi tốt nghiệp đại học và làm quản lý hai năm ( tính từ ngày ký quyết định công nhận học viên tốt nghiệp đến ngày dự thi).

Trường hợp thí sinh quốc tế, chỉ yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. Những sinh viên quốc tế có quốc tịch của những nước không nói tiếng Anh sẽ phải bảo đảm yêu cầu tiếng Anh đầu vào tương tự sinh viên Việt Nam.

tuyển sinh cao học tại ISB

 
– Chuyên ngành đào tạo: Trường tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh 
 
– Hình thức đào tạo:

  • Hình thức học: Học viên sẽ tham gia học tập vào những buổi tối trong tuần, hoặc chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật
  • Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: Tiếng Anh.

– Thời gian đào tạo: 02 năm

– Hạn chót nộp hồ sơ: Trước ngày 10/8/2018

Để nộp hồ sơ và được tư vấn chương trình, các ứng viên có thể liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ISB)

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: [84 28] 5446 5555 – [84 28] 5446 7879 

Link tham khảo Chương trình: http://www.isb.edu.vn/vi/program-detail/thac-si-quan-tri-kinh-doanh-(isb-mba)–p1011.htm.

Chúc các bạn thành công!